• HÀNG CHÍNH HÃNG
  • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
  • BẢO HÀNH TẬN NƠI
  • ĐỔI TRẢ LINH HOẠT

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Nhu cầu sử dụng máy nén khí ngày càng tăng, không chỉ trong cơ khí công nghiệp mà ngay cả trong đời sống hàng ngày cũng đã quá quen thuộc như bơm bánh xe, thổi bụi, cung cấp hơi khí nén cho các máy móc khác...

Nhu cầu sử dụng máy nén khí ngày càng tăng, không chỉ trong cơ khí công nghiệp mà ngay cả trong đời sống hàng ngày cũng đã quá quen thuộc như bơm bánh xe, thổi bụi, cung cấp hơi khí nén cho các máy móc khác...Tại Việt Nam, Jaguar đang là máy nén khí được sử dụng khá phổ biến trong các tiệm rửa, sửa xe, các nhà máy công nghiệp trên toàn quốc. MÁY NÉN KHÍ JAGUAR có nhiều loại tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng

MÁY NÉN KHÍ JAGUAR là thương hiệu máy nén khí nổi tiếng từ rất lâu được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan, nhà máy đặt tại Trung Quốc, có tính cạnh tranh cao trong thị trường máy nén khí công nghiệp hiện nay, cả về giá cả, mẫu mã, chất lượng cũng như chế độ bảo hành. MÁY NÉN KHÍ JAGUAR là đơn vị chuyên cung cấp MÁY NÉN KHÍ JAGUAR hàng đầu trên toàn quốc với đầy đủ các dòng máy nén khí piston và trục vít, máy nén khí do chúng tôi cung cấp là hàng công ty đã được kiểm định an toàn chất lượng.

Việt Nam là một đất nước đang phát triển, luôn đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp cung ứng về máy nén khí. Bởi nguồn cung không đủ cầu, các doanh nghiệp cung cấp máy nén khí chưa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà máy. JAGUAR là một thương hiệu hàng đầu về máy nén khí, với nguồn sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Được sự ủng hộ từ phía nhà máy Đài Loan MÁY NÉN KHÍ JAGUAR được ra đời thành lập vào tháng 9/2017 với tiêu chí Uy tín, tin cậy giá cả hợp lí.

© 2021Bản quyền thuộc về Máy nén khí Jaguar
Wechat

0938.335.639